Mạng xã hội
  • phương đông spa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà, dịch vụ massage body, massage Foot theo Y học cổ truyền uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội
19002605

Cao an thai giúp phụ nữ an thai, bổ khí huyết

1,000,000.00

Canxi, sắt và acid folic (hay còn gọi là folat) là dưỡng chất không thể thiếu với phụ nữ mang thai giúp giảm nguy cơ sẩy thai, sinh non và khuyết tật ống thần kinh của thai nhi. Trong thành phần của cao an thai có chứa nhiều loại acid và các chất bổ khí sinh huyết vì vậy nên rất tốt cho phụ nữ mang thai.

Mô tả

Cao an thai giúp phụ nữ an thai, bổ khí huyết

Canxi, sắt và acid folic (hay còn gọi là folat) là dưỡng chất không thể thiếu với phụ nữ mang thai giúp giảm nguy cơ sẩy thai, sinh non và khuyết tật ống thần kinh của thai nhi. Trong thành phần của cao an thai có chứa nhiều loại acid và các chất bổ khí sinh huyết vì vậy nên rất tốt cho phụ nữ mang thai.

Thành phần chủ yếu của cao an thai

Cao an thai gồm 4 vị thuốc chính: Củ gai, A giao, đương quy, hoàng kỳ.

Công dụng của cao an thai

Công dụng chủ yếu của cao an thai là an thai, bổ khí huyết.

  • Củ gai: vị ngọt, hàn, không độc. Có tác dụng tản nhiệt, tán ứ, trị đơn độc, thông các chứng lâm (đi đái dắt) trị sang lở, thông tiểu tiện. Thường dùng làm thuốc – dược liệu quý chủ trị động thai, ra huyết, đái đục, đái ra máu, bong màng nuôi thai. Có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai. Củ gai tươi hoặc củ gai khô có thể dùng cho người mang thai như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai- nấu với gà ác, móng giò, bồ câu…thành các món ăn bổ dưỡng hoặc luộc ăn, đun sắc nước để uống  hàng ngày. Theo YHHD củ gai có thành phần hóa học chủ yếu là Chủ yếu có chứa chất Acid chlorogenic, acid cafeic, acid quinic, rhoifolin 0,7%. vv… Hoạt chất Acid chlorogenic trong Trữ ma căn có tác dụng tăng cường hiệu lực của adrenalin làm thông tiểu tiện, kích thích sự bài tiết mật, nhưng lại có khả năng ức chế tác dụng của pepsin và trypsin. Nó còn có tác dụng diệt nấm và chống vi trùng Cảm cúm, sốt, sởi bị sốt cao, Nhiễm trùng tiết niệu, viêm thận phù thũng, Ho ra máu, đái ra máu, trĩ chảy máu; Rong kinh động thai đe doạ sẩy thai.
  • A giao: Vị ngọt, tính bình, qui kinh Phế Can Thận. Có tác dụng bổ huyết,chỉ huyết, tư âm nhuận táo. Chủ trị các chứng huyết hư thai động, trị suy nhược thần kinh, mất ngủ, huyết hư tâm phiền, Theo YHHD vị A giao có thành phần chủ yếu là Amino acids, inlucding lysine, arginine, histadine, glycine, cystine. Thực nghiệm A giao có nhiều acid amin, có tác dụng dinh dưỡng, cải thiện sự hoạt động của cơ thể trong đó có chức năng tạo máu. Theo công trình nghiên cứu của T.G.Ni ( Báo Chinese Journ. Physiol. 1935 – 1936) làm thực nghiệm trên chó gây thiếu máu, thuốc cũng có tác dụng làm tăng lượng hồng cầu và huyết sắc tố.
  • Đương quy, hoàng kỳ: Bổ khí sinh huyết

4 vị trên kết hợp với nhau trong cao an thai có tác dụng an thai bổ huyết, tốt cho thai phụ.

Cách dùng cao an thai

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê cao, pha với 300ml nước nóng, khuấy cho cao tan đều rồi sử dụng.

movan marketing automation

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cao an thai giúp phụ nữ an thai, bổ khí huyết”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *