Phương Đông SPA
Mạng xã hội
  • phương đông spa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà, dịch vụ massage body, massage Foot theo Y học cổ truyền uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

CÔNG TY  CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẸ VÀ BÉ PHƯƠNG ĐÔNG

Công  ty chăm sóc sức khỏe  mẹ và bé Phương Đông  là công ty trực thuộc Tổng công ty chăm sóc sức khỏe Phương Đông, hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe  cao cấp, đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho các công ty chăm sóc sức khỏe và giảng dạy kiến thức cho sinh viên y dược.
Phương Đông là công ty mẹ và bé duy nhất tại Việt Nam có hệ thống đào tạo nhân lực chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát đầu ra vô cùng nghiêm khắc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh, bé sơ sinh chuyên nghiệp và toàn diện, cùng với việc sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để vận hành 1 đội ngũ bác sỹ Nhi với chuyên môn cao đến khám hoàn toàn miễn phí cho bé để đảm bảo quá trình phát triển của trẻ được toàn diện nhất.
Với chúng tôi, việc đem lại lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho quý  khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Đó là động lực chính để tập thẻ lãnh đạo công ty cùng 200 nhân viên luôn cố gắng để đạt được sự hài lòng và tin tưởng nhất của quý khách hàng dành cho công ty.
Chúng tôi cam kết đem một chuẩn mực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cao cấp nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo :
Điều đặc biệt nhất và cũng duy nhất chỉ có ở công ty mẹ và bé Phương Đông là: