Mạng xã hội
  • phương đông spa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà, dịch vụ massage body, massage Foot theo Y học cổ truyền uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội
19002605

CÔNG TY  CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẸ VÀ BÉ PHƯƠNG ĐÔNG

Công  ty chăm sóc sức khỏe  mẹ và bé Phương Đông  là công ty trực thuộc Tổng công ty chăm sóc sức khỏe Phương Đông, hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe  cao cấp, đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho các công ty chăm sóc sức khỏe và giảng dạy kiến thức cho sinh viên y dược.
Phương Đông là công ty mẹ và bé duy nhất tại Việt Nam có hệ thống đào tạo nhân lực chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát đầu ra vô cùng nghiêm khắc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh, bé sơ sinh chuyên nghiệp và toàn diện, cùng với việc sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để vận hành 1 đội ngũ bác sỹ Nhi với chuyên môn cao đến khám hoàn toàn miễn phí cho bé để đảm bảo quá trình phát triển của trẻ được toàn diện nhất.
Với chúng tôi, việc đem lại lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho quý  khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Đó là động lực chính để tập thẻ lãnh đạo công ty cùng 200 nhân viên luôn cố gắng để đạt được sự hài lòng và tin tưởng nhất của quý khách hàng dành cho công ty.
Chúng tôi cam kết đem một chuẩn mực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cao cấp nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo :
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của gói dịch vụ cùng các ưu đãi hấp dẫn
  • Dịch vụ làm đẹp và massage chuyên nghiệp cùng phương pháp cấy chỉ giảm mỡ bụng chuyên sâu đảm bảo đem lại lợi ích to lớn về sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần giúp quý khách hàng có được sự thoải mái và hài lòng nhất.
  • Đảm bảo nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và phẩm chất đạo đức để phục vụ khách hàng.
Điều đặc biệt nhất và cũng duy nhất chỉ có ở công ty mẹ và bé Phương Đông là:
  • Dịch vụ Bác sỹ khám bệnh tận nhà miễn phí cho bé: đảm bảo có chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, trách nhiệm nhất .
  • Bác sỹ sẽ có mặt tại nhà ngay sau khi quý khách gọi 30 phút để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé được kiểm soát tốt nhất, giúp cho sự phát triển toàn diện nhất của mẹ và bé.

  • Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được cam kết thông tắc sữa miễn phí trong toàn quá trình cho con bú với đội ngũ thông tắc sữa chuyên nghiệp của công ty.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu cũng như phản ánh về dịch vụ của quý khách